3 tour du lịch Hàn Quốc được nhiều du khách Việt Nam yêu thích

Hiện nay, bên cạnh Nhật Bản, Đài Loan thì Hàn Quốc là 1 trong những điểm hot thu hút khách du lịch từ khắp nơi ghé thăm.

Đối với khách từ Việt Nam, thủ tục xin visa du lịch tự túc khá phức tạp nên nhiều người chọn phương án đi theo tour. Do đó, hiện nay có rất nhiều tour du lịch Hàn Quốc trọn gói với lịch trình tour hấp dẫn được mở ra.

Top 3 tour Hàn Quốc du khách Việt yêu thích nhất

Hiện tại, top 3 tour du lịch Hàn Quốc trọn gói được du khách Việt ưa chuộng nhất là Tour Hàn Quốc 4 ngày 4 đêm Seoul – Nami – Everland; Tour Busan – Seoul – Everland – Nami 6N5Đ và Tour Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm: Seoul – đảo Nami – đảo Jeju.

Tour Hàn Quốc 4 ngày 4 đêm Seoul – Nami – Everland

Với du khách lần đầu đi Hàn Quốc và muốn tiết kiệm chi phí thì tour Hàn Quốc 4 ngày 4 đêm Seoul – Nami – Everland là một lựa chọn hàng đầu. Chỉ với 4 ngày 4 đêm nhưng tour sẽ ghé thăm thủ đô Seoul, tham quan đảo Nami và ghé thăm công viên Everland. Đây là 3 điểm nhấn nổi bật, đủ cho một chuyến tham quan tìm hiểu Hàn Quốc.

Bên cạnh các điểm đến chính, các địa điểm tham quan cụ thể cũng rất hấp dẫn như: Cảnh Phúc Cung, tháp Namsan, Nhà Xanh, Làng tranh INHWA…

Ghé thăm Seoul, du khách sẽ có dịp nhìn ngắm cơ sở hạ tầng hiện đại của thành phố; thưởng thức ẩm thực xứ Hàn và trải nghiệm mặc áo Hanbok.

Trải nghiệm mặc áo Hanbok

Trong ngày tham quan Cảnh Phúc Cung, bạn có thể mặc thử áo hanbok. Áo Hanbok là trang phục truyền thống của người Hàn từ nhiều trăm năm trước. Qua chuyến tham quan này, du khách sẽ phần nào hiểu sâu hơn văn hóa, lịch sử, con người, đất nước Hàn Quốc.

Không chỉ tiết kiệm chi phí, hành trình 4 ngày 4 đêm cũng là hành trình phù hợp với những ai không sắp xếp được nhiều thời gian.

Tour Hàn Quốc 4 ngày này hiện là tour đang được nhiều du khách đặt nhất hiện nay.

Back To Top