Chính Sách Chiết Khấu

Chính sách đại lý

 

  1. Đối tượng áp dụng : Công ty/ Đại lý/ Cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc.

 

  1. Cách thức giao hàng:

 

DỤNG CỤ HỌC SINH.VN tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi đối với Quý khách tại Tp.HCM và giao tại chành xe tại Tp.HCM đi tỉnh đối với Quý khách ở các tỉnh thành khác đối với các đơn hàng có trị giá theo chi tiết như sau:

+ Đơn hàng > 1.000.000 đ: tại 19 quận thuộc Tp.HCM.
+ Đơn hàng > 2.000.000 đ: tại 05 huyện thuộc Tp.HCM.

Ngoài ra, Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại địa chỉ giao dịch của DỤNG CỤ HỌC SINH.VN: 8/14 đường số 4 ( ngay ngã tư bốn xã ), P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Quý khách lưu ý đặt hàng online trước, DỤNG CỤ HỌC SINH.VN tiến hành soạn hàng sẵn để không mất thời gian chờ đợi

Giao Hang Mien Phi

  1. Phương thức thanh toán:

Tại Tp.HCM : Quý khách thanh toán chuyển khoản trước vào tài khoản cá nhân hoặc công ty, DỤNG CỤ HỌC SINH.VN sẽ tiến hành giao hàng cho Quý khách. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi DỤNG CỤ HỌC SINH.VN bàn giao đầy đủ hàng hóa và hóa đơn chứng từ (nếu có).

Tại các tỉnh thành khác : Quý khách thanh toán chuyển khoản trước vào tài khoản cá nhân hoặc công ty, DỤNG CỤ HỌC SINH.VN sẽ tiến hành giao hàng cho Quý khách theo đúng quy định.

Lưu ý Báo giá sỉ văn phòng phẩm :

–  DỤNG CỤ HỌC SINH.VN cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ cho Quý khách dựa trên cơ sở đưa ra mức giá bán tốt nhất để Quý khách có thể cạnh tranh với các cửa hàng văn phòng phẩm khác cũng như mang lại lợi nhuận cao nhất.

Thanh Toan Linh Hoat(1)

Lưu ý việc giao nhận hàng tại chành xe : 

–  Khi giao nhận cho Quý khách tại Chành xe được Quý khách chỉ định, DỤNG CỤ HỌC SINH.VN sẽ đóng gói cẩn thận, dán tem hàng trên các thùng hàng bao gồm các thông tin: tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận; tên chành xe, địa chỉ; số kiện hàng và chi tiết (nếu có).

–  Quý khách khi nhận hàng vui lòng kiểm tra kỹ số lượng thùng hàng có đủ như tem hàng hay không? Thùng hàng còn nguyên đai, nguyên kiện không? Đối với chành xe có dấu hiệu làm thất thoát hàng hóa, DỤNG CỤ HỌC SINH.VN sẽ không chịu trách nhiệm cho việc thất thoát này và sẽ tiến hành giao hàng tại chành xe khác theo chỉ định của Quý khách.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

Số tổng đài: 0924.111.666

Back To Top