Giới Thiệu

Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Trong bối cảnh thị trường văn phòng phẩm ngày càng nở rộ, phát triển nhanh về mặt số lượng nhưng chất lượng dịch vụ phát triển không đồng đều. Quý khách luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm ổn định và lâu dài nên Dụng Cụ Học Sinh.VN đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của quí khách.

Slide 1

Giá trị cốt lõi của Dụng Cụ Học Sinh.VN

Dụng Cụ Học Sinh.VN vươn lên phát triển thành một trong những hệ thống phân phối sỉ văn phòng phẩm giá rẻ tốt nhất tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay từ đầu thời kỳ thành lập Dụng Cụ Học Sinh.VN đã xác định những mục tiêu cốt lõi cho mình và cũng làm nền tảng để thành công trong tương lai.

Trước khi đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể tìm hiểu về phương thức hoạt động của chúng tôi:

– Đối với bản thân:

+ Hàng ngày mỗi nhân viên tại Dụng Cụ Học Sinh.VN sẽ đặt câu hỏi bản thân đã làm tốt trách nhiệm tại vị trí của mình chưa? Vấp phải lỗi nào? và làm sao để khắc phục những lỗi đó?

+ Luôn tư duy đổi mới, đưa ra góp ý những nhận định phù hợp. Áp dụng những tiến bộ của công nghệ thông tin để sản phẩm được đưa đến tay khách hàng một cách tiết kiệm thời gian nhất. Đồng lòng xây dựng quy trình làm việc ngày một chặt chẽ, hoàn thiện hơn.

+ Tích cực, chủ động trong công việc.

– Các khâu làm việc trong công ty luôn là một mắt xích quan trọng, khâu trước làm việc tốt kéo theo khâu sau hoàn thành công việc. Vì thế đối với đồng nghiệp trong công ty:

+ Luôn có thái độ thân thiện, hòa đồng trong môi trường làm việc chung.

+ Đã là đồng nghiệp trong cùng công ty, chúng tôi luôn tôn trọng lẫn nhau, dù đồng nghiệp lớn hay nhỏ tuổi hơn mình.

+ Thông cảm khi đồng nghiệp có thái độ không tốt, bị áp lực công việc hay vấn đề cá nhân chưa giải quyết.

+ Khi có vấn đề khó khăn phát sinh, cùng đưa ra góp ý, đưa ra hướng giải quyết khắc phục.

Hieuunganh.com 5fd5a00fecf2a

– Đối với khách hàng: Khách hàng là đối tượng toàn thể Dụng Cụ Học Sinh.VN hướng đến, công ty chúng tôi luôn nhận định rằng:

+ Nhân viên Dụng Cụ Học Sinh.VN hướng đến việc khẳng định thương hiệu của công ty, đem đến một hình ảnh đáng tin cậy và quý khách hàng luôn được tôn trọng khi đến với chúng tôi.

+ Khi quý khách có thắc mắc cần giải đáp về các khâu xử lý của công ty hoặc các sản phẩm. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng liên hệ tư vấn, giúp đỡ.

+ Khi một vấn đề xảy ra dù khách hàng đúng hay sai, nhân viên An lộc Việt lắng nghe và nói lời xin lỗi để quý khách hài lòng hơn.

Tất cả cũng vì mục đích, Dụng Cụ Học Sinh.VN muốn đưa đến hiệu xuất xử lý công việc tốt hơn, xây dựng lòng tin vững chắc từ quý khách hàng.

Phương châm hoạt động

Đối với Dụng Cụ Học Sinh.VN việc có được niềm tin của khách hàng là điều cốt lõi nhất – đây cũng là phương châm, mục đích hoạt động của toàn dịch vụ cung cấp sỉ văn phòng phẩm giá rẻ.

Sự phát triển của Dụng Cụ Học Sinh.VN ngày hôm nay cũng chứng minh được thương hiệu công ty chúng tôi xây dựng đã có vị trí trong lòng khách hàng, từng bước trở thành một trong những nhà cung văn phòng phẩm uy tín nhất, đông đảo Quý khách hàng chọn làm nơi cung cấp.

Điều gì khiến cho khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi?? là do chung tôi đã xây dựng thành công những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng:

– Giá sản phẩm cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác.

– Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí của Quý khách.

– Đưa đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, đúng quy cách như nhà sản xuất đưa ra.

– Thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ theo từng đợt, chiết khâu giảm giá hấp dẫn.

– Đáp ứng giao hàng nhanh chóng – đúng thời gian – đúng mặt hàng,đảm bảo không bị gián đoạn quá trình hoạt động SX-KD của khách hàng.

– Phương thức thanh toán đa dạng: Trả tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ 30 ngày.

– Chính sách đổi trả linh hoạt đối với hàng lỗi.

– Toàn thể nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

Trong quá trình phát triển, Dụng Cụ Học Sinh.VN sẽ luôn ý thức gìn giữ giá trị thương hiệu của mình đã xây dựng, không ngừng hoàn thiện để Quý khách hàng tiếp tục tin tưởng, hợp tác lâu dài với Dụng Cụ Học Sinh.VN. Công ty chúng tôi là sự lựa chọn chính xác như một cộng sự đắc lực trong những thành công sắp tới của Quý khách.

Back To Top